Trần Phú Cable Ecotp tìm nhà phân phối cấp 1 dây cáp điện toàn quốc

Trần Phú Cable Invest là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại dây cáp điện. Để mở rộng thị trường trong tương lai và mang tới cho người tiêu dùng Việt sản phẩm dây cáp điện tốt nhất, công ty đang có nhu cầu tuyển nhà phân phối cấp 1 dây cáp điện trên toàn quốc. Qúy khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua hotline 0789 41 41 41. Trần Phú Invest cam kết hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn, giá tốt, chiết khấu cao hấp dẫn.

 

Công ty cổ phần đầu tư cơ điện Trần Phú là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất và cung cấp day cáp điện. Doanh nghiệp đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền trực tiếp cấp phép hoạt động, là thương hiệu dây cáp điện hàng đầu tại Việt Nam, sử dụng rộng rãi trong mọi công trình xây dựng dân dụng, được khách hàng đánh giá cao.

Toàn bộ sản phẩm dây cáp điện do Trần Phú Invest cung cấp đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và thiết bị đồng bộ từ châu Âu. Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế,  quản lý chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Vì vậy có tính dẫn điện cực tốt, chống cháy nổ, mềm dẻo, tránh xảy ra sự cố hỏa hoạn…

Hiện tại Trần Phú Invest đang sản xuất và cho ra mắt thị trường nhiều mặt hàng dây cáp điện chất lượng cao với đủ chủng loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Ví dụ như:

– Sản xuất và phân phối dây điện dân dụng

– Sản xuất và phân phối dây cáp điều khiển

– Sản xuất và phân phối dây cáp điện hạ thế

– Sản xuất và phân phối cáp mạng Internet…

– Sản xuất và phân phối dây cáp âm thanh Audio Cable

– Sản xuất và phân phối cáp đồng trục Coaxial Cable….

– Sản xuất và phân phối dây đồng tròn kỹ thuật điện

Ưu điểm của dây cáp điện Trần Phú Invest

Để tạo ra được sản phẩm dây cáp điện chất lượng tốt nhất và an toàn nhất, Trần Phú Invest không tiếc tiền đầu tư từ khâu nguyên liệu. Tất cả nguyên liệu sản xuất được đầu tư khắt khe, nhập khẩu từ nước ngoài. Ví dụ như:

+ Lõi dây cáp điện Trần Phú Invest làm bằng đồng tinh chất 99,99% nhập khẩu từ Úc

+Vỏ dây cáp điện Trần Phú Invest làm từ nhựa PVC, XLPE công nghệ Hàn Quốc

+ Những vật tư phụ khác cũng đều được công ty nhập khẩu từ bên Hàn Quốc ….

Chính bởi nguyên liệu sản xuất tốt kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến vượt bậc đã cho ra đời sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú Invest hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đặc biệt Trần Phú Invest  còn có giá bán cực kỳ phải chăng, giá cả phù hợp với điều kiện tài chính chung của hầu hết người dân Việt Nam. Đó cũng là lý do mà sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú Invest ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng, vừa chất lượng tốt mà lại rất tiết kiệm chi phí đầu tư.

Trần Phú Invest tìm nhà phân phối cấp 1 dây cáp điện toàn quốc

Hiện nay, Trần Phú Invest đang có chiến dịch sản xuất thêm đa dạng nhiều sản phẩm dây cáp điện đồng thời mở rộng phạm vi phân phối đến khắp các tỉnh thành. Vì vậy công ty cần tìm đại lý và các nhà phân phối cấp 1 dây cáp điện cho Trần Phú Invest. Phạm vi tìm đại lý trên toàn quốc, tất cả các tỉnh thành cả nước từ Bắc vào Nam.

Việc trở thành nhà phân phối cấp 1 dây cáp điện chính thức của Trần Phú Invest khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi và lợi ích như sau:

– Đảm bảo hàng chất lượng, bán chạy: dây cáp điện Trần Phú Invest là thương hiệu đã phủ sóng cả nước, được nhiều người tìm mua, rất thông dụng trên thị trường. Vì thế khi trực tiếp phân phối sản phẩm của hãng bạn sẽ an tâm hàng luôn bán chạy, không sợ tồn kho. Tất cả sản phẩm được kiểm định chất lượng, bền đẹp, tuổi thọ cao, an toàn khi sử dụng, cam kết chất lượng, yên tâm phân phối.

Được nhập dây cáp điện với giá tốt nhất: tất cả các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú Invest đang phân phối trên thị trường đều do Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú trực tiếp sản xuất tại Việt Nam. Điều đó có nghĩa khi là đại lý cấp 1 của công ty là bạn bán lấy hàng trực tiếp từ xưởng, giá rẻ nhất, giá gốc, bán hàng sẽ lãi cao hơn.

– Được chiết khấu cao: tất cả những nhà phân phối cấp 1 có lượng tiêu thụ dây cáp điện Trần Phú Invest lớn sẽ đều được công ty chiết khấu. Số lượng tiêu thụ hàng hóa càng nhiều tương đương với phần trăm được chiết khấu cao.

– Mặt hàng đa dạng và phong phú: Trần Phú Invest đã có hơn 20 năm sản xuất và cung cấp dây cáp điện nên các sản phẩm vô cùng đa dạng, có nhiều chủng loại khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi loại công trình. Ví dụ như dây cáp điện hạ thế, dây điện dân dụng, dây cáp điều khiển, cáp điện internet…

– Nguồn hàng luôn dồi dào và sẵn có. Hiện nay Trần Phú Invest  đã có nhà máy sản xuất riêng với quy mô lớn thuộc tỉnh Hải Dương. Nhà máy sản xuất ngày đêm với hàng trăm công nhân, nên nguồn hàng lúc nào cũng sẵn có, không giới hạn số lượng.

Quý khách hàng muốn trở thành đại lý cấp 1 dây cáp điện chính thức của Trần Phú Invest xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các cách sau đây:

Đường dây nóng: 0789 41 41 41

Địa chỉ Email:  tranphucable.invest@gmail.com

Chia sẻ:

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *